• icon slogan
    Chào mừng bạn đến với mầm non Thăng Long !
  • Phone
    Phone: 0908.070.389 (Mrs.Hằng)

Đôi nét về trường Mầm non Thăng Long

Trường Mầm non Thăng Long kính chào quý phụ huynh,

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, trường đã có 3 cơ sở hoạt động trên địa bàn phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư xây mới hoàn toàn với hệ thống trang thiết bị khang trang. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa chức năng chuyên biệt với giáo cụ trực quan sinh động phát triển tối đa khả năng sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo đảm bảo độ an toàn cho các hoạt động phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ, luôn chú trọng và chặt chẽ trong việc tuyển dụng, đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên của trường. Các cô giáo ngoài tình yêu thương, sự tận tâm và sáng tạo còn đều có nghiệp vụ chuyên môn: 100% có bằng cấp về lĩnh vực giáo dục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, trường luôn hướng các bé phát triển cách tự nhiên nhất. Ngoài dạy chương trình khung của Bộ, trường vẫn chú trọng phát triển năng khiếu riêng của bé thông qua các môn ngoại khoá như Aerobic (liên kết với nhà thiếu nhi Tp. Thủ Đức), toán tư duy (trung tâm Sodoban), anh văn với thầy bản xứ.

Cũng giống như các bậc cha mẹ, sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại mầm non Thăng Long, trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế. Thực đơn khoa học, thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo 4 nhóm dinh dưỡng: đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm có xuất xứ rõ ràng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

mam non thang long quan 9

MẦM NON THĂNG LONG

Cơ sở 1: 117 Đường D3, KDC Nam long, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Cơ sở 2: 115 Đường D3, KDC Nam long, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Cơ sở 3: 124 Đường D2, KDC Nam Long, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Email: mamnonthanglong2016@gmail.com
Hotline: 0908.070.389 (MS.Hằng)
Website: mamnonthanglong.edu.vn

 

 

 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẽ luôn phục vụ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn

Hình ảnh