Họat động ngoại khóa

Caption

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài kế hoạch học tập chính khóa nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo điều kiện cho cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, kích thích não bộ và tư duy phát triển. Đồng thời, trẻ cũng có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp với bạn bè, thầy cô và có thêm tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

Một số hoạt động ngoại khóa mà trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức cho các bé như tham quan vườn thú, trải nghiệm thực tế làm nông dân (tham quan vườn rau), đi dã ngoại, tham quan thư viện/bảo tàng, đi xem phim, tham quan công viên văn hóa, du lịch sinh thái,…

Hoạt động tham quan Thảo Cầm viên

Không có mô tả ảnh.
Hoạt động bé tìm hiểu với môi trường sống xung quanh