• icon slogan
    Chào mừng bạn đến với mầm non Thăng Long !
  • Phone
    Phone: 0908.070.389 (Mrs.Hằng)

Đội ngũ giáo viên Mầm non Thăng Long

Mầm non Thăng Long sở hữu đội ngũ giáo viên giàu tình yêu thương, sự tận tâm và sáng tạo. Ngoài ra, để đảm bảo các con phát triển một cách toàn diện và tốt nhất, các cô giáo còn có nghiệp vụ chuyên môn xuất sắc, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng với giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ, giáo viên tiếng Anh người bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, mang đến vốn kiến thức tiếng Anh mới mẻ, mang đến cái nhìn rộng hơn về thế giới xung quanh ngay cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời chắc chắn là điều mà cha mẹ luôn mong muốn.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Không chỉ cần yếu tố chuyên môn, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non, yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý trẻ, coi trẻ như ruột thịt và vừa là bạn, vừa là mẹ các em chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh an tâm khi gửi con đến trường. Các cô luôn chỉ bảo, hướng dẫn trẻ vừa học, vừa chơi, giúp các con không cảm thấy bị gò bó khi học tập.

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Các cô giáo với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đầy trách nhiệm bởi vì lòng tin yêu và mến trẻ. Bởi chỉ có lòng tin yêu và mến trẻ, các cô giáo mới chăm sóc và nâng niu “những búp măng non” tốt nhất, để con học tập và phát triển trong môi trường tràn ngập yêu thương và sự săn sóc. Với tình yêu và sự tận tâm của mình, các cô giáo, thầy giáo sẽ chăm sóc và giúp bé phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.

Không có mô tả ảnh.

Lựa chọn một môi trường học an toàn, an tâm khi gửi con chính là lựa chọn môi trường có đội ngũ giáo viên tin cậy, tâm huyết với nghề, yêu trẻ và thực sự quan tâm, chăm sóc đến con yêu của bạn. Hy vọng qua bài viết này ba mẹ sẽ có thể lựa chọn được môi trường hoàn hảo nhất cho các bé để vui chơi, học tập và phát triển.

 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẽ luôn phục vụ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn

Hình ảnh