• icon slogan
    Chào mừng bạn đến với mầm non Thăng Long !
  • Phone
    Phone: 0908.070.389 (Mrs.Hằng)

Thông tin tuyển sinh lớp mầm

Thứ 3, 12/09/2023

12/09/2023, Administrator

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Trường Mầm non Thăng Long có không gian xanh rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, được đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu tâm huyết. Nhà trường kết hợp các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại kết hợp với khung chuẩn chương trình giáo dục mầm non Việt Nam để tạo nên môi trường giáo dục an toàn, giàu tình yêu thương và tính kỉ luật, bên cạnh việc trao truyền tri thức, kĩ năng để các con được nuôi dưỡng tâm hồn, phát huy tố chất, có các điều kiện để phát triển toàn diện.

Nhà trường xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp mầm như sau:

1. Đối tượng
Trẻ từ 06 tháng tuổi đến dưới 24 tháng tuổi

2. Chương trình học

3. Học phí (chưa bao gồm các khoản đóng góp khác):  đồng/tháng

4. Hồ sơ
- Hồ sơ nhập học (theo mẫu của trường)

- Bản sao giấy khai sinh của bé

- Photo CMTND bố/ mẹ

- Ảnh 4×6 của bé

- Ảnh 4×6 của bố mẹ và người được ủy quyền đưa đón bé

5. Địa điểm tuyển sinh
Cơ sở 1: 117 Đường D3, KDC Nam long, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức
, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 115 Đường D3, KDC Nam long, P.Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 124 Đường D2, KDC Nam Long, P.Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

6. Liên hệ
SĐT: 0908.070.389 (Mrs.Hằng)

Email: mamnonthanglong2016@gmail.com

Website: mamnonthanglong.edu.vn

Với phương châm “Trao tin tưởng – Nhận yêu thương”, Trường Mầm non Thăng Long luôn tự hào trong hơn 6 năm hoạt động đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc làm cha mẹ. Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, môi trường giáo dục thân thiện và chế độ chăm sóc chuẩn mực, tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn nỗ lực để tiếp tục nhận được trọn vẹn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho các con thực hiện những hoài bão, những ước mơ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẽ luôn phục vụ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn