BACK TO SCHOOL: ƯU ĐÃI GIẢM 15% HỌC PHÍ

Thứ 4, 20/09/2023

20/09/2023, Administrator

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG NĂM HỌC 2023-2024
Một năm học mới sắp bắt đầu rồi ba mẹ ơi! Trường Mầm non Thăng Long rất hân hạnh thông báo chương trình tuyển sinh và ưu đãi hấp dẫn dành cho các bé khi đăng ký nhập học tại trường.

Áp dụng quà tặng dành cho học sinh mới và phụ huynh đăng ký học trước ngày 31/8.
VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG?
  • Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi mới và đảm bảo chất lượng. Không gian lớp học thiết kế sạch sẽ, thoáng mát và hoạt động sân chơi ngoài trời
  • Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Thăng Long đều có bằng sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ.
  • Phương pháp giáo dục truyền thống và STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Phương pháp này giúp kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, từ trí tuệ, năng khiếu đến kỹ năng sống.
  • Các bé sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, giúp các bé phát âm chuẩn và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng như : Aerobic, Võ, Toán tư duy.......
  • Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7

Ba mẹ vui lòng inbox hoặc gọi điện Hotline: 0908070389/ 0866970574 để biết thêm thông tin chi tiết tuyển sinh nhé