CÔNG TRÌNH HỒ BƠI VÀ SÂN CHƠI CHO TRẺ

Thứ 6, 22/09/2023

22/09/2023, Administrator

Nếu không gian lớp học được xem là nơi để các bé có thể học tập và sáng tạo thì sân trường là nơi đem đến những khóa học ngoại khóa quan trọng và các hoạt động thể chất bổ ích. Sân trường còn là nơi vui chơi giải trí của các bé, ví dụ như các cuộc thi, các trò chơi vận động tập thể của lớp, của trường. Chính vì thế, trường Mầm non Thăng Long đã dành hai khoảng sân rộng để làm sân chơi cho bé.

Bên cạnh đó, hồ bơi cũng là một trong những không gian được các bé đặc biệt yêu thích. Không những thế, các tiết học dưới nước thú vị sẽ đem đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời. Hai công trình này đang trong quá trình xây dựng, sẽ hoàn hiện và đưa vào sử dụng trong thời gian gần nhất.